Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam thăm Công ty Viphavet

Ngày 26.6.2020, Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam đến tham quan và làm việc với Công ty Viphavet, một mô hình chuyên phân phối thuốc, phụ gia thức ăn chăn nuôi và thức ăn thủy sản, vaccine thú y với nhiều thương hiệu nổi tiếng được bà con, nhiều doanh nghiệp trong nước và trên thế giới tin dùng.

Công ty TNHH Viphavet được hình thành trên nền tảng từ Công ty TNHH Việt Pháp, được thành lập từ năm 2001, sau đó chuyển đổi thành Công ty TNHH Việt Pháp Quốc tế năm 2006. Là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối thuốc, vaccine thú y và thủy sản với các thương hiệu như Zactran (heo), Avinew Neo, Bioral H120, Cryomarex (cho gia cầm), Recombitek, Frontline Plus, Nexgard (chó, mèo)… Hệ thống các phòng chẩn đoán, xét nghiệm thú y VIPHA.LAB được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và được gia nhập mạng lưới RESEAU CRISTAL Pháp. Sản phẩm của công ty chiếm khoảng 70% thị trường của Việt Nam.

Công ty hiện có gần 200 nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc. Với trên 200 dòng sản phẩm, mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, và có hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm của Công ty.

Giám đốc Công ty, ông Trịnh Quang Thanh cho biết “Hiện Công ty đang cung cấp cho thị trường Việt Nam vaccine đảm bảo chất lượng, phòng dịch cho đàn gà nhằm tránh được dịch bệnh nhất là gà hậu bị: Bệnh newcastle, bệnh viêm phế quản truyền nhiếm, bệnh marek…. Để tránh được tình trạng bỏ sót và năng suất lao động. Công ty có rất nhiều thiết bị máy móc hiện đại có thể cung cấp cho các đơn vị sử dụng sản phẩm của công ty: máy tiêm vacxin, máy phun thuốc khử trùng… đó là một lợi thế của công mang lại hiệu quả cao cho các trại. Đặc biệt công ty sẽ cử nhân viên có tay nghề cao đến tận trại gà để hướng dẫn kỹ thuật cho người sử dụng thành thạo sản phẩm, hàng tháng sẽ có kỹ thuật của công ty đến kiểm tra thiết bị và bảo hành bảo trì định kỳ cho sản phẩm. Các sản phẩm tiêm vacxin cho gà công nghệ tối ưu 1h có thể tiêm tối đa cho 3.000 con.

Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Sơn đánh giá rất cao tinh thần sáng tạo vượt khó, yêu nghề của cá nhân ông Trịnh Quang Thanh và tập thể Công ty. Rất nhiều chuyên gia, doanh nghiệp, hội viên cũng cho biết rất quan tâm đến mô hình độc đáo và hiệu quả của Công ty . Cũng tại đây, thay mặt Hiệp hội, ông Nguyễn Thanh Sơn đã gắn biển hội viên Hiệp hội và chúc Công ty tiếp tục tạo nên những cột mốc thành công mới trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại công ty

Nguồn: Ngọc Ánh. Thế Giới Gia cầm