Greenvet – Doanh nghiệp Việt, tầm cỡ quốc tế

Đây là nhận định của Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam (VIPA) Nguyễn Thanh Sơn tại buổi làm việc của VIPA với Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam (Greenvet) sáng ngày 11/3.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch VIPA đã trao quyết định về việc kết nạp Greenvet là hội viên của VIPA và tiến hành gắn biển hội viên tại trụ sở Công ty – Lô A2 CN4, Cụm CN Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liên, Hà Nội.

Ông Bạch Quốc Thắng, Tổng Giám đốc Greenvet chia sẻ: “Là thành viên của VIPA, chúng tôi muốn đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong Hiệp hội, cũng như các đối tác trong ngành chăn nuôi. Hy vọng trong ngôi nhà chung VIPA, các thành viên cùng gắn bó và phát triển trong tương lai”.

Cũng tại đây, các bên tham gia đã cùng nhau trao đổi thông tin và từng bước thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa Greenvet và các thành viên của VIPA.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch VIPA Nguyễn Thanh Sơn cho biết: “Greenvet gia nhập vào VIPA đánh dấu mốc quan trọng về sự đa dạng thành viên trong VIPA. Trong đó, có 6 nhóm lĩnh vực quan trọng: giống, thức ăn, thuốc thú y, chế biến – giết mổ, thiết bị phụ trợ ngành chăn nuôi, chế biến thực phẩm. VIPA rất tự hào Greenvet là doanh nghiệp Việt có tầm cỡ quốc tế. Hy vọng Công ty ngày càng khẳng định vị thế đồng thời phối hợp chặt chẽ giao thương nội khối, là đầu tàu cùng các doanh nghiệp lớn khác dẫn dắt các doanh nghiệp trẻ, quy mô nhỏ hơn ngày càng phát triển”.

>> Đôi nét về Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam (Greenvet)

Tập đoàn Greengroup, tiền thân là Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam được thành lập từ năm 2001, đến nay, Greengroup đã trở thành một trong những Tập đoàn nông nghiệp tư nhân tiên phong theo “Con đường an toàn sinh học”.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, gần 500 đội ngũ nhân viên có trình độ bác sĩ thú y, tiến sĩ và kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng nhóm các chuyên gia được đào tạo chuyên môn sâu, với 17 Công ty thành viên, các chi nhánh và xây dựng được hệ thống mạng lưới phân phối phạm vi toàn quốc đã tạo nên một Greengroup vững mạnh.

Đến nay, Greengroup  đã và đang nhập khẩu và phân phối cho trên 40 nhà cung cấp từ 5 châu lục với gần 400 sản phẩm, hiện chúng tôi có hơn 2.000 hệ thống đại lý, trên 10.000 trang trại, 40 đối tác trong và ngoài nước, các đại lý cấp 1, 2 đang là đối tác lâu dài. Dựa trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, tuân thủ đúng quy định hệ thống pháp luật, đảm bảo đúng kiên định con đường “Công nghệ xanh cho thực phẩm sạch” mà Greengroup vạch ra từ những ngày đầu.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Vũ Mưa – Người Chăn nuôi