Du xuân đầu năm

Sáng ngày 10.2.2019 (mồng 6 tết) phòng kinh doanh công ty VMC Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm tại văn phòng Hà Nội và du xuân thăm quan những điểm du lịch tâm linh, văn hóa tại thủ đô.

Sau khi thăm và dâng hương tại di tích lịch sử cấp Quốc gia phủ Tây Hồ Hà nội, đoàn đến thăm và có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại Hoàng thành Thăng Long. Đây là di sản văn hóa đặc biệt quan trọng đã được công nhận là di sản thế giới UNESCO, là một trong những biểu tượng của thủ đô Hà Nội, được du khách thập phương đến tham quan nhiều vào dịp lễ tết. Hoàng Thành Thăng Long có phạm vi di sản thế giới là 20 ha (trên tổng số 140 ha của Hoàng thành) gồm khu khảo cổ ở số 18 đường Hoàng Diệu và khu vực được giới hạn bởi 4 tuyến đường Điện Biên Phủ, Nguyễn Tri Phương, Phan Đình Phùng và Hoàng Diệu.

Tết năm nay tại Hoàng thành Thăng Long có chương trình tìm về Tết xưa, tái hiện lại cảnh Hoàng cung những ngày Tết. Gia đình bạn sẽ được đắm mình trong không gian di sản mùa xuân, đưa đến cho du khách những cảm nhận thú vị về phong tục tập quán độc đáo gắn với ngày xuân của dân tộc Việt Nam.

Chuyến du xuân đã giúp các bạn hiểu biết thêm về thủ đô Hà Nội với những công trình văn hóa lịch sử, nét văn hóa đặc biệt.

Chúc hai phòng kinh doanh công ty VMC Việt Nam một năm mới nhiều sức khỏe, kinh doanh thành công giúp công ty VMC Việt Nam tiến nhanh, tiến chắc.

Bản tin VMC Việt Nam, ngày 11.2.2019