25

Th 08

Đón đoàn công tác của Cục Chăn nuôi và Sở Nông nghiệp nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Đón đoàn công tác của Cục Chăn nuôi và Sở Nông nghiệp nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Mới đây, ngày 23 tháng 8 năm 2022, công ty VMC Việt Nam đã vinh dự đón đoàn công tác của các cán bộ nông nghiệp của cục chăn nuôi và các sở thuộc các tỉnh Viêng Chăn, Oudômxai của nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Tại đây, Đoàn công tác đã đi thăm cơ sở vật chất, trang thiết bị của Nhà máy GMP – WHO, qua đó hiểu được quy trình hoạt động của nhà máy với đội ngũ cán bộ trẻ, giàu nhiệt huyết và tuân thủ đầy đủ các quy định trong một nhà máy sản xuất thuốc thú y, thủy sản đủ tiêu chuẩn quốc tế.

Với những cơ sở vật chất và năng lực sản xuất của nhà máy, Công ty VMC Việt Nam có đủ năng lực để cung cấp thuốc thú y và thủy sản tới Lào, Campuchia,… giúp nền nông nghiệp các nước bạn phát triển trong thời gian tới.

Cũng tại buổi làm việc này, Đoàn công tác cũng đã ghé thăm phòng xét nghiệm bệnh thú y và thủy sản VMC Laboratory đạt tiêu chuẩn ISO 17025, giúp người nuôi phát hiện được chính xác bệnh trên gia súc, gia cầm và thủy sản.

Trong chuyến thăm quan này đoàn cũng được thăm thực tế mô hình nuôi cá lồng trên sông của Anh Huy thuộc xã Chuyên Ngoại, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam với quy mô hơn 100 lồng nuôi các loài cá như cá rô phi, cá Lăng,… Anh Huy đã chia sẻ những kinh nghiệm trong nuôi cá, chăm sóc quản lí đàn cá tại địa phương cho đoàn công tác.

Kết thúc chuyến đi trong niềm hân hoan cùng với hi vọng đoàn cán bộ các nước bạn Lào sẽ có được nhiều kiến thức mới để phát triển nông nghiệp nước bạn, và Công ty VMC Việt Nam sẽ cố gắng đem đến những giải pháp chăn nuôi để hướng tới nền nông nghiệp bền vững cho nhiều quốc gia hơn nữa.

VMC Vietnam , 23.08.2022

     
Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: