Tin tức

Với VMC Việt Nam Bạn Có Được Sự Tin Cậy

Đào tạo thuyết trình sản phẩm

Cập nhật: 17 Jun 2017

Trong hai ngày 14 và 15 tháng 6, tại nhà máy GMP – WHO. Phòng kỹ thuật công ty phối hợp với phòng kinh doanh tổ chức đào tạo giai đoạn tiếp theo Kỹ năng thuyết trình giới thiệu sản phẩm mới cho các thành viên phòng kinh doanh VMC Animal Health và CEO Pharma.


Về tham dự chương trình đạo tạo có đông đủ các thành viên hai phòng kinh doanh, với tinh thần làm việc nghiêm túc với sự hỗ trợ tích cực từ các chuyên gia đào tạo. Sau hai ngày làm việc, tất cả các thành viên tham gia đã vượt qua giai đoạn đào tạo thứ hai khá dễ dàng và sẵn sàng chuyển sang giai đoạn huấn luyện cuối cùng để hoàn thiện tốt hơn nữa nhiệm vụ và vai trò của thành viên phòng kinh doanh công ty.

Chuyên gia đào tạo cũng đã có cơ hội để trao đổi với các thành viên phòng kinh doanh về chủ đề: Nghi Thức Trong Giao Tiếp Thương Mại, đây là vấn đề không mới nhưng có vai trò quan trọng trong việc xây dựng một thái độ tốt và đúng mực trong giao tiếp kinh doanh để xây dựng hình ảnh con người VMC Việt Nam ngày càng tin cậy trong tâm thức của khách hàng và ngày một thành công trong một môi trường kinh doanh ngày càng chuyên nghiệp hóa.

Bản tin VMC, ngày 16.6.2017

 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn đặt lịch tham quan hay có nhu cầu hợp tác? Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi!