Tin tức

Với VMC Việt Nam Bạn Có Được Sự Tin Cậy

Công ty VMC Việt Nam ra mắt câu lạc bộ nhiếp ảnh

Cập nhật: 25 Apr 2017

Ngày 24 tháng 4 vừa qua, trong khuôn khổ buổi lễ kỷ niệm 13 năm ngày thành lập công ty, công ty VMC Việt Nam cũng đã chính thức ra mắt câu lạc bộ nhiếp ảnh của công ty với 14 thành viên đầu tiên: VMC Photo Club.
Logo của câu lạc bộ:

Sự ra đời câu lạc bộ nhiếp ảnh là việc làm mang nhiều ý nghĩa, câu lạc bộ nhiếp ảnh ra đời với mong muốn hướng các thành viên công ty có những giây phút giải trí lành mạnh ngoài ngoài công việc.

Câu lạc bộ cũng là tổ chức có tính kết nối cao giữa các thành viên trong công ty, thông qua các chuyến đi sáng tác ảnh theo chủ đề và các chuyến đi thiện nguyện cũng sẽ giúp các thành viên công ty hướng đến những việc làm có ý nghĩa đóng góp cho sự phát triển chung của một xã hội tốt đẹp.

Các thành viên cũng đã có một buổi đào tạo – trao đổi về kỹ thuật sử dụng máy ảnh và kỹ thuật nhiếp ảnh. Sau buổi ra mắt, ban chủ nhiệm câu lạc bộ cũng phát động một cuộc thi đầu tiên cho các thành viên trong câu lạc bộ, cuộc thi cũng sẽ hứa hẹn cho đến các bạn niềm vui và ghi nhận được những khoảnh khắc đẹp có ý nghĩa trong công việc và trong cuộc sống đời thường.

Bản tin VMC, ngày 25.4.2017

 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn đặt lịch tham quan hay có nhu cầu hợp tác? Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi!