Tin tức

Với VMC Việt Nam Bạn Có Được Sự Tin Cậy

Công ty VMC Việt Nam nhận chứng nhận GMP – WHO

Cập nhật: 31 Mar 2017

Công ty VMC Việt Nam vừa đón nhận Giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất tốt thuốc theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới GMP – WHO cho: thực hành tốt sản xuất thuốc, thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc và thực hành tốt bảo quản thuốc với các dây truyền: dây truyền sản xuất thuốc dung dịch uống nhóm non – betalactam, dây truyền thuốc bột để uống nhóm non – betalactam và dây truyền thuốc bột để uống nhóm beta – lactam.

Để đạt được chứng nhận GMP – WHO, toàn bộ nhà máy sản xuất của công ty được đầu tư trang thiết bị đồng bộ hiện đại được cung cấp từ những hãng sản xuất thiết bị dược phẩm hàng đầu thế giới với hệ thống phần mềm quản lý sản xuất tiên tiến.

Việc đưa  nhà máy thứ 2 sản xuất các dạng thuốc kháng sinh và các chế phẩm có chứa probiotics vào hoạt động trong năm 2016 là một thành quả đáng ghi nhận của tập thể cán bộ, kỹ thuật viên, chuyên gia công ty VMC Việt Nam. Với những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại nhà máy mới giúp công ty tăng cường nội lực, tăng khả năng cạnh tranh với các sản phẩm tương đương nhập khẩu từ nước ngoài giúp khẳng định thương hiệu VMC Việt Nam Animal Health và ghi danh công ty đứng trong hàng ngũ hơn 60 nhà máy sản xuất thuốc Thú y nội địa đạt tiêu chuẩn GMP – WHO.
Trước thềm năm mới, công ty VMC Việt Nam xin cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng, đồng nghiệp trong năm vừa qua và xin kính chúc các đồng nghiệp, quý khách hàng và nhà chăn nuôi sức khỏe – an khang – thịnh vượng.
Bản tin VMC 26.12.2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn đặt lịch tham quan hay có nhu cầu hợp tác? Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi!