Công ty VMC Việt Nam kỷ niệm 14 năm ngày thành lập

Ngày 20.4.2018 tại nhà máy GMP – WHO, công ty VMC Việt Nam đã long trọng tiến hành tổ chức lễ kỷ niệm 14 năm ngày thành lập công ty.

Với 14 năm xây dựng và phát triển từ một công ty chuyên phân phối những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, đến nay VMC Việt Nam đã trở thành công ty sản xuất các sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, sản phẩm probiotics, sản phẩm thuốc kháng sinh với 2 nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO.

Với hai thương hiệu VMC Animal Health và CEO Pharma, ngày nay VMC Việt Nam đang cung cấp ra thị trường với hàng trăm sản phẩm chất lượng và được khách hàng đánh giá cao. Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Vinh giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn và ghi nhớ đến những cán bộ công nhân viên đã có thời gian làm việc tại doanh nghiệp. Cảm ơn sự tin tưởng của các thành viên hiện tại đang ngày đêm làm việc tại nhà máy, tại những thị trường xa xôi trên khắp mọi miền đất nước đang từng ngày từng giờ xây dựng công ty trở thành mái nhà thực sự của mọi thành viên. Thay mặt ban giám đốc công ty, ông Nguyễn Hữu Vinh cũng đưa ra định hướng phát triển giai đoạn 3 năm 2018, 2019 và 2020… tiếp theo, ông Sầm Văn Hải, ông Nguyễn Khắc Sơn đã thay mặt hai phòng kinh doanh phát biểu chúc mừng và bầy tỏ sự tin tưởng vào sự phát triển nhanh vững chắc của doanh nghiệp cũng như sự phát triển tốt đẹp của hai phòng kinh doanh trong giai đoạn phát triển tiếp theo.

Buổi lễ cũng diễn ra chương trình biểu diễn của ban nhạc sử dụng các nhạc cụ truyền thống, cán bộ công nhân viên công ty và quan khách đã có một buổi tối tràn ngập âm nhạc, không những được thưởng thức những tác phẩm âm nhạc đầy lôi cuốn mà còn được các nghệ sỹ biểu diễn giới thiệu về các nhạc cụ truyền thống của dân tộc Việt Nam…

Buổi lễ đã kết thúc và để lại những dư âm, những tình cảm còn đọng lại trong tâm trí của mỗi thành viên công ty.

Chúc cho công ty VMC Việt Nam sang tuổi mới gặt hái thêm nhiều thành công, phát triển nhanh mạnh và vững chắc.

Bản tin VMC Việt Nam ngày 22.4.2018