18

Th 06

Công ty VMC Việt Nam chúc mừng Tiến sĩ Emmanuelle Soubeyran đã được bầu làm Tổng Giám đốc mới của Tổ chức Thú y Thế giới (WOAH)

Công ty VMC Việt Nam chúc mừng Tiến sĩ Emmanuelle Soubeyran đã được bầu làm Tổng Giám đốc mới của Tổ chức Thú y Thế giới (WOAH)

  Trong Phiên họp chung lần thứ 91, Tổ chức Thú y Thế giới đã bầu Tiến sĩ Emmanuelle Soubeyran làm Tổng Giám đốc mới với nhiệm kỳ 5 năm (2024-2029). Cuộc bầu cử này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết của WOAH đối với sức khỏe động vật toàn cầu. Quá trình bầu cử liên quan đến một cuộc bỏ phiếu kín theo quy tắc "Một quốc gia, một phiếu bầu", và Tiến sĩ Soubeyran đã trở thành Tổng giám đốc thứ 8 của WOAH. 


 

  Công ty VMC Việt Nam đã có một cơ hội đón tiếp Tiến sĩ Soubeyran trong chuyến tham quan và làm việc tại nhà máy của công ty VMC Việt Nam vào ngày 31.03.2024. Chuyến thăm này không chỉ là dịp để chúng tôi giới thiệu những đóng góp của công ty đối với ngành, mà còn là cơ hội để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm quý báu từ một chuyên gia hàng đầu thế giới.


 

  Dưới sự lãnh đạo của Tiến sĩ Soubeyran, chúng tôi tin tưởng rằng WOAH sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, thúc đẩy một tương lai an toàn hơn, khỏe mạnh hơn cho cả động vật và con người.

  Năm 2024 cũng là năm kỷ niệm 100 tổ chức Thú y thế giới, VMC Việt Nam xin được chúc mừng và mong muốn được đóng góp 1 phần nhỏ cho sự phát triển ngành Thú y tại Việt Nam.
  Một lần nữa, công ty VMC Việt Nam chúc mừng Tiến sĩ Emmanuelle Soubeyran và chúc bà thành công trên cương vị mới!

Bản tin VMC Việt Nam, 18/06/2024

 
     
Viết bình luận của bạn:
Hotline 024 3787 6448
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: