Tin tức VMC Việt Nam

Với VMC Việt Nam Bạn Có Được Sự Tin Cậy

Công ty Song Nhi tổ chức Tiệc tri ân khách hàng nuôi cá nước lạnh

Cập nhật: 21 Dec 2022

Ngày 19/12, tại nhà hàng Bố Bản, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, Công ty TNHH Một thành viên Thương mại và Dịch vụ Du lịch Song Nhi kết hợp với công ty TNHH De Heus đã tổ chức Tiệc tri ân với hơn 300 khách hàng là chủ các trang trại nuôi cá nước lạnh khu vực thị xã Sa Pa và tỉnh Lai Châu.

Công ty Song Nhi hiện nay là nhà phân phối lớn các sản phẩm dành riêng cho cá nước lạnh, với các sản phẩm chuyên dùng cho cá nước lạnh chất lượng cao. Công ty De Heus và nhà phân phối Song Nhi ngày càng có thêm có nhiều khách nuôi cá hồi, cá tầm sử dụng sản phẩm và thương hiệu De Heus đã chiếm lĩnh thị phần lớn tại đây.

Mở đầu buổi Tiệc tri ân là những lời ca tiếng hát của những nghệ sỹ dân gian. Với tiếng sáo, điệu múa khèn của đồng bào Mông cùng lời ca tiếng hát đã mang đến niềm vui, tiếng cười và thêm hiểu biết về văn hóa bản địa cho quan khách có mặt trong buổi tiệc.

Công ty VMC Việt Nam với các sản phẩm mang thương hiệu VMC Aqua Care dành riêng cho cá nước lạnh đã tham dự tiệc tri ân với vai trò là đối tác xét nghiệm bệnh và cung cấp các sản phẩm, giải pháp kỹ thuật để phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cá tầm, cá hồi tại khu vực Sa Pa, Lai Châu… từ năm 2021.

Cũng tại Tiệc tri ân này, ông Đỗ Văn Kiểm – Giám đốc kinh doanh của công ty De Heus, ông Nguyễn Hữu Vinh – Giám đốc công ty VMC Việt Nam và ông Trần Trung Hưng – Giám đốc công ty TNHH Song Nhi đã có những cam kết hợp tác, hỗ trợ bà con cùng lời chúc sức khỏe, chúc một mùa giáng sinh an lành và chúc người chăn nuôi thành công và gặt hái được nhiều lợi nhuận.

Tiếp theo là chương trình đặc biệt, Công ty TNHH De heus và Công ty TNHH Song Nhi tổ chức tặng quà cho các đại lý cấp 2 tiêu biểu và bốc thăm trúng 4 giải thưởng với những phần quà đặc biệt là những bao thức ăn cho cá các giai đoạn có giá trị kinh tế cao.

Kết chúc chương trình bốc thăm trúng thưởng đầy bất ngờ và niềm vui. Bữa tiệc với những món ăn ngon, đặc sản vùng Tây bắc bên chén rượu men lá đã làm nồng ấm không gian khi bên ngoài trời đang giá lạnh.

Bản tin VMC Việt Nam, ngày 20/12/2022

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn đặt lịch tham quan hay có nhu cầu hợp tác? Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi!