Chăn nuôi Thú y

Với VMC Việt Nam Bạn Có Được Sự Tin Cậy

Bel Gà: Chính thức là hội viên VIPA

Cập nhật: 06 Nov 2020

Ngày 5/11/2020, Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam (VIPA) đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bel Gà tại KCN Lộc Sơn, Thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch VIPA đã trao quyết định về việc kết nạp Công ty Cổ phần Bel Gà là hội viên của VIPA.
Cũng tại đây, các bên tham gia đã cùng nhau trao đổi thông tin và từng bước thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa Bel Gà và các thành viên của VIPA. Ông Kris Van Daele, Tổng Giám đốc Công ty Bel Gà chia sẻ: “Là thành viên của Hiệp hội, chúng tôi muốn đẩy mạnh mối quan hệ với tất cả các đối tác trong ngành chăn nuôi, hợp tác, phát triển giữa các hội viên, được hỗ trợ về kinh tế – kỹ thuật trong kinh doanh, dịch vụ, nâng cao giá trị sản phẩm, được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, góp phần tích cực phát triển ngành gia cầm Việt Nam. Tôi tin rằng Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam là tổ chức phù hợp để cùng nhau thiết lập một mạng lưới tốt nhất và làm việc gắn bó một cách chặt chẽ hơn”.

Công ty Cổ phần Bel Gà được thành lập vào năm 2013 tại Việt Nam, chuyên về sản xuất gà giống hướng thịt và hướng trứng một ngày tuổi, chủ yếu cho thị trường nội địa và một phần xuất khẩu sang các nước láng giềng như Campuchia. Gà giống của công ty có nguồn gốc từ Công ty Aviagen và Hendrix Genetics, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất thế giới.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc:


Nguồn: tapchigiacam.vn

 

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn đặt lịch tham quan hay có nhu cầu hợp tác? Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi!