Tin tức

Với VMC Việt Nam Bạn Có Được Sự Tin Cậy

Báo cáo tổng kết chương trình đào tạo kỹ năng thuyết trình

Cập nhật: 07 Aug 2017

Sau 3 tháng triển khai chương trình đào tạo kỹ năng thuyết trình cho các thành viên phòng kinh doanh VMC Animal Health và CEO Pharma. Ngày 4 tháng 8, tại nhà máy dinh dưỡng đã diễn ra ngày hội báo cáo tổng kết chương trình đợt 1 cho 9 thành viên đầu tiên, buổi báo cáo đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và đây là cơ hội lớn cho các thành viên thể hiện khả năng thuyết trình, khả năng nói trước công chúng… Những kỹ năng cần thiết đó sẽ giúp các bạn thêm sức mạnh và sự tự tin trên con đường trở thành nhà kinh doanh thành công.

Trong ngày báo cáo đã xuất hiện nhiều bất ngờ đến từ những bạn nhân viên mới, với sự cố gắng nỗ lực cá nhân của mình đã chinh phục được người nghe và các thành viên ban giám khảo.

Kết thúc ngày báo cáo, cả 9 thành viên đều hoàn thành tốt bài báo cáo của mình. Ban giám khảo cũng bình chọn được 3 thành viên có kết quả tốt nhất và 1 cá nhân có bài thuyết trình xuất sắc.

Với những kết quả tích cực từ chương trình, các thành viên sẽ tham gia vào việc tổ chức các cuộc hội thảo và góp phần nhanh chóng đưa sản phẩm do công ty sản xuất đến với người chăn nuôi cho hiệu quả sử dụng và điều trị cao nhất.

Bản tin VMC, ngày 6.8.2017

 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn đặt lịch tham quan hay có nhu cầu hợp tác? Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi!