Lễ gắn biển thành viên cộng đồng Keieijuku và BFS 25 tại công ty VMC Việt Nam

Buổi sáng ngày 2.6 tại nhà máy GMP – WHO công ty VMC Việt Nam đã diễn ra buổi lễ trao giấy chứng nhận và gắn biển thành viên cộng đồng Keieijuku Việt nam. Đến dự buổi lễ, về phía Viện phát triển nguồn nhân lực Việt nam – Nhật bản (VJCC) có Ông cố vấn trưởng Sasaki,chị Lê Hoàng Liên viện phó viện VJCC, chuyên gia cao cấp  TODA Chosaku, bà điều phối viên Okutani. Về phía ban chủ nhiệm câu lạc bộ Keieijuku Việt Nam có bà Trần Thu Trang, tổng giám đốc công ty Hanel PT – chủ nhiệm CLB và ông Vũ Tiến Công, tổng giám đốc tập đoàn Inox Hoàng Vũ – Phó chủ tịch CLB và các anh chị em trong ban điều hành câu lạc bộ cùng các doanh nghiệp là thành viên của CLB Keieijuku Việt Nam.

 

 

Tiếp theo chương trình, ông Nguyễn Hữu Vinh giám đốc công ty trình bầy bài tham luận Áp dụng những kiến thức trong chương trình Keieijuku vào thực tế hoạt động doanh nghiệp, bài trình bầy đã mô tả những khó khăn, thuận lợi khi ứng dụng những kiến thức đã học vào công ty VMC Việt Nam… các thành viên tham gia buổi lễ cũng đã có cơ hội thăm quan nhà máy sản xuất thuốc Thú y đạt tiêu chuẩn GMP – WHO qua đó thêm phần hiểu biết về nhà máy sạch sẽ, hiện đại, đang ngày đêm góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe vật nuôi, qua đó góp phần vào việc cung cấp thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

Tiếp theo, thầy TODA Chosaku đã có những nhận xét, đánh giá sâu sắc góp ý cho tập thể công ty VMC Việt Nam tiếp tục kiên định đi trên con đường đã chọn và không ngừng cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho người chăn nuôi tại Việt Nam…

Buổi lễ đã thành công rực rỡ trong không khí vui tươi đầm ấm gữa các thành viên trong gia đình Keieijuku Việt Nam.

Bản tin VMC, ngày 3 tháng 6 năm 2018

Bài Viết Liên Quan