Làm việc với chuyên gia Hà Lan

Từ ngày 8.4 đến ngày 20.4.2018 tại nhà máy GMP công ty VMC Việt Nam, đã diễn ra chương trình làm việc đợt hai giữa các cán bộ chủ chốt hai phòng ban trong nhà máy là phòng QC và QA với chuyên gia Maat đến từ tổ chức PUM của chính phủ Hà Lan.

Chuyên gia đã cùng làm việc tại hiện trường để tiến hành các nghiên cứu độ ổn định sản phẩm và nâng cấp một số sản phẩm thuốc kháng sinh có hiệu quả điều trị cao. Chuyên gia cũng dành thời gian cần thiết làm việc với cán bộ kiểm nghiệm của phòng QC nhằm làm chủ những tính năng của các thiết bị máy kiểm nghiệm HPLC hiện đại.

Kết thúc chương trình làm việc, chuyên gia đã trao giấy chứng nhận của tổ chức PUM về đào tạo những kiến thức về thực hành sản xuất thuốc tốt cho các cán bộ trong nhà máy.

Với những kiến thức tiếp nhận từ các chuyên gia đến từ Châu Âu đã nhanh chóng giúp cho cán bộ công nhân viên trong nhà máy tiếp quản và làm chủ các trang thiết bị hiện đại, nhằm mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm thuốc kháng sinh dùng cho Thú y an toàn và điều trị hiệu quả.

Bản tin VMC ngày 22.4.2018

 

Bài Viết Liên Quan