Khai xuân đầu năm VMC Việt Nam 2018

Ngày 21.02 tức mùng 06 xuân Mậu Tuất, Công ty VMC Việt Nam đã tổ chức chương trình khai xuân đầu năm.

Tham gia buổi khai xuân đầu năm tại văn phòng công ty VMC Việt Nam gồm có Giám đốc công ty, cán bộ và nhân viên khối văn phòng, kế toán và kinh doanh. Bên cạnh đó còn có người thân của một số cán bộ, nhân viên đến tham dự cùng công ty. Mở màn của chương trình khai xuân đầu năm là một bữa tiệc nhỏ và không thể thiếu được là ly rượu khai xuân, mong muốn cho một năm mới cố gắng hơn, thành công hơn. Sau ly rượu khai xuân, cán bộ nhân viên công ty chuẩn bị cho chuyến du xuân ngày đầu năm mới tới chùa Ba Vàng và khu danh thắng Côn Sơn, Kiếp Bạc.

Điểm đến đầu tiên của chuyến du xuân là chùa Ba Vàng. Đây là điểm đến được rất nhiều người lựa chọn cho chuyến đi đầu năm mới. Chùa Ba vàng không chỉ là nơi mọi người tới để cầu mong cho một năm mới bình an, thuận lợi mà còn là một địa điểm có khung cảnh đẹp, độc đáo rất thích hợp cho một chuyến du xuân đầu năm mới.

 

Sau điểm dừng chân tại chùa Ba Vàng, toàn thể công ty tiếp tục di chuyển tới điểm đến tiếp theo là khu danh thắng Côn Sơn, Kiếp Bạc. Mọi người cùng chụp với nhau những bức ảnh lưu niệm để ghi lại một chuyến du xuân đầu năm nhiều niềm vui.

Chuyến du xuân đầu năm của công ty kết thúc tốt đẹp với niềm vui và sự hứng khởi của tất cả mọi người.

Đầu xuân Mậu Tuất, công ty VMC Việt Nam xin kính chúc quý khách hàng và nhà chăn nuôi một năm mới an khang, thịnh vượng và thành công.

Bài Viết Liên Quan