Đoàn doanh nghiệp Myanmar thăm quan nhà máy GMP

Ngày 22 tháng 8 vừa qua, dưới sự hỗ trợ  kết nối của Tổ chức hợp tác quốc tế Nhật Bản JICA,  Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) và Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Myanmar – Nhật Bản (MJC). Tại nhà máy sản xuất thuốc Thú y đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, công ty VMC Việt Nam đã đoàn đoàn thăm quan đến từ các doanh nghiệp  Myanmar, đây là đoàn thăm quan nhằm mục đích thăm quan học hỏi và kết nối giao thương giữa doanh nghiệp hai nước.

Công ty VMC Việt Nam đã giới thiệu với các bạn doanh nghiệp Myanmar về quá trình phát triển của doanh nghiệp, thế mạnh các sản phẩm thuốc kháng sinh điều trị bệnh, các sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, các sản phẩm có chứa probiotics…. hai bên đã dành thời gian của chương trình để trao đổi thông tin, kinh nghiệm quản lý và vận hành nhà máy sản xuất, buổi trao đổi cũng hứa hẹn những cơ hội hợp tác kinh doanh các sản phẩm do công ty VMC Việt Nam sản xuất và hướng hợp tác sản xuất tại đất nước Myanmar.

Chương trình thăm quan nhà máy sản xuất cũng để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi doanh nghiệp đến từ Myanmar, thông qua chuyến thăm cũng thắt chặt thêm lòng tin vào các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và cơ hội hợp tác kinh doanh đã được mở rộng đối với doanh nghiệp hai nước.

Kết thúc chuyến thăm, đoàn doanh nghiệp Myanmar đã trao tặng công ty VMC Việt Nam bức tranh dân gian truyền thống của Myanmar thể hiện tình cảm và niềm vui khi được đến thăm quan nhà máy tại Việt Nam với sự đón tiếp trọng thị.

Bản tin VMC, ngày 23.8.2017

Bài Viết Liên Quan